Mẫu Kệ kho cơ khí siêu bền đẹp kiểu mới giá bán tốt nhất

Kệ kho cơ khí là một phần không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất, xưởng chế tạo, gia công cơ khí. Do đó, kệ kho để hàng có vai trò vô cùng quan trọng để có thể lưu trữ, quản lý và bảo quản máy móc, thiết bị, hàng hóa. Nếu bạn đang tìm kiếm loại kệ này thì đừng bỏ qua bài viết của Kệ Sắt Hà Nội. Bạn sẽ tìm được rất nhiều kệ phù hợp với nhu cầu của mình đó.

Kho hàng cơ khí là gì?

Kho hàng cơ khí đa phần là nơi các thiết bị lắp ráp, sửa chữa như: phụ tùng máy móc; linh kiện, phụ kiện sửa chữa. Các vật dụng gia đình, hệ thống gia nhiệt, làm lạnh;…

Những lợi ích khi sử dụng kệ để đồ cơ khí

Dưới đây là 4 lợi ích mà hệ thống giá kệ trong kho hàng phụ tùng cơ khí mang lại:

1. Quản lý kho hàng hiệu quả

Khi lắp đặt hệ thống giá kệ kho. Các mặt hàng sẽ được phân loại rõ ràng trên từng khu kệ. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm tra, kiểm soát, xuất nhập kho dễ dàng hơn. Hạn chế tối đa việc hỏng hóc, thất thoát hàng hóa. Từ đó, mang lại hiệu quả quản lý kho hàng tốt hơn.

2. Không gian kho hàng được tối ưu hơn

Có hệ thống giá kệ kho cơ khí sẽ được hiện đại hóa hơn. Tất cả đều được sắp xếp quy củ, chuyên nghiệp. Từ đó tăng 50-70% không gian sử dụng giúp chứa được nhiều hàng hóa hơn bình thường.

3. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa và con người

Với kho cơ khí, cần nhất là sự an toàn. Vì các loại hàng hóa trong kho cần phải bảo quản tốt, không hỏng hóc để đảm bảo cho quá trình lắp ráp, sửa chữa. Hơn nữa, các loại hàng hóa này có tải trọng tương đối nặng. Khi được sắp xếp chuyên nghiệp sẽ tạo điều kiện thuận lợi và an toàn cho công nhân làm việc trong kho.

4. Tiết kiệm chi phí đầu tư

Hiện đại và tiết kiệm chính là 2 tiêu chí khi chọn lắp đặt hệ thống kệ kho. Vì với mỗi nhà kho có thể tăng thêm 50-70% không gian sử dụng nên giúp chứa được nhiều hàng hơn, tiết kiệm phí thuê nhân công và phí thuê nhiều kho bãi khác nhau.

kệ kho cơ khí

Với kho cơ khí, cần nhất là sự an toàn. Vì các loại hàng hóa trong kho cần phải bảo quản tốt, không hỏng hóc để đảm bảo cho quá trình lắp ráp, sửa chữa.

Các loại giá kệ kho cơ khí phổ biến

Ngành cơ khí được nhắc tới liên quan tới rất nhiều lĩnh vực như: sản xuất ô tô, các loại máy móc thiết bị cho sản xuất chế biến thực phẩm, nông nghiệp, gia công CNC, máy móc cho các nhà máy thủy điện, nhiệt điện, đóng tàu, tiện, phay, hàn, gia công vật liệu,…Và tùy vào kích thước và tải trọng sẽ có những loại giá kệ cơ khí phù hợp.

1. Kệ để dụng cụ cơ khí (kệ tay đỡ)

Với những dụng cụ cơ khí hình tròn, tải trọng nặng có thể sử dụng kệ tay đỡ để có thể lấy hàng thuận tiện. Nhược điểm của phương án này là nếu lưu trữ nhiều dụng cụ bắt buộc phải tuân thủ nhập trước xuất sau. Muốn lấy hàng hóa bên trong phải di chuyển hàng hóa bên ngoài. Để khắc phục nhược điểm phải hãy tham khảo phương án sử dụng kệ Selective.

2. Kệ kho cơ khí Selective

Kệ kho cơ khí Selective

Ưu điểm của loại kệ này là thiết kế đơn giản, chi phí thấp, có thể tiếp cận tất cả các thiết bị tại nhiều vị trí.

Đối với các thiết bị cơ khí nặng, nhu cầu thay đổi liên tục, doanh nghiệp nên chọn phương án lưu trữ bằng kệ Selective. Ưu điểm của loại kệ này là thiết kế đơn giản, chi phí thấp, có thể tiếp cận tất cả các thiết bị tại nhiều vị trí. Kệ Selective được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất cơ khí lựa chọn, đặc biệt là các công ty sản xuất thiết bị, phụ tùng ô tô, xe máy. Hoặc có thể sử dụng như kệ đựng đồ nghề cơ khí.

3. Kệ khuôn cơ khí

Trong ngành cơ khí chắc chắn không thể không nhắc đến kệ khuôn. Đây là loại kệ dành để chứa các loại khuôn mẫu có tải trọng lớn đến cực lớn. Kết cấu của kệ khuôn hoàn toàn khác với các loại kệ thông thường.

4. Pallet xếp chồng

Đối với các hàng hóa hình cuộn tròn như bánh xe, hoàn toàn có thể chọn giải pháp dùng pallet xếp chồng để tiết kiệm không gian. Sử dụng pallet xếp chồng không làm ảnh hưởng đến nền kho, khi không sử dụng có thể xếp chồng cất vào kho khá thuận tiện.

5. Kệ đựng đồ nghề cơ khí (kệ hộp nhựa)

Ngành cơ khí sẽ có nhiều linh kiện, đồ nghề, ốc vít nhỏ khó quản lý. Để đáp ứng nhu cầu lưu trữ khoa học. Kệ hộp nhựa là giải pháp hoàn hảo, quản lý dễ dàng, hạn chế thất thoát và tiết kiệm thời gian. Tại Kệ Sắt Hà Nội có nhiều loại kệ hộp nhựa khác nhau, có loại thiết kế một bên, hai bên, hoặc có bánh xe.

7. Kệ Double Deep

Kệ kho cơ khí

Kệ Double Deep phù hợp với đa dạng các loại kích thước pallet phổ biến.

Là mẫu kệ hạng nặng được lắp ghép từ 2 dãy kệ đôi Selective Racking đấu lưng vào nhau giúp giảm được số lượng lối đi và tăng diện tích sử dụng sàn kho. Kệ Double Deep phù hợp với đa dạng các loại kích thước pallet phổ biến.

Trên đây là một số kệ cơ khí mà Kệ Sắt Hà Nội muốn chia sẻ đến bạn. Nếu cần tư vấn hay có thắc mắc về kệ hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Thông tin liên hệ Kệ sắt Hà Nội

Địa chỉ: 

– Cơ sở 1: Số 1 Thành Thái – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 1 Quang Tiến – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

– Cơ sở 3: Số 1 Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

– Cơ sở 4: 79 Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 092 424 8866

Website: https://kesathanoi.com/

Bài viết liên quan

Showroom

Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất

Văn Khê - Mê Linh - Hà Nội

Minh Trí - Sóc Sơn - Hà Nội

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Chủ nhật: 8:00 - 21:00

Hỗ trợ & Tư vấn

092.424.8866

092.424.8866

092.424.8866