Phân biệt kệ độc lập và kệ nối tiếp chi tiết từ A – Z

Kệ siêu thị là sản phẩm mà hầu như ai cũng biết vì tính phổ biến và ứng dụng của nó. Và khi nhắc đến kệ siêu thị thì người ta thường nghĩ đến kệ độc lập và kệ nối tiếp cả hai loại kệ đều có vai trò, chức năng và điểm mạnh phù hợp với từng mục đích khác nhau. Vậy hãy cùng tìm hiểu về hai dòng sản phẩm này. Và so sánh xem ưu nhược điểm của mỗi loại như thế nào thông qua bài viết của Kệ Sắt Hà Nội nhé!

Giới thiệu chung về kệ độc lập

– Kệ siêu thị độc lập là loại kệ tồn tại độc lập, kệ có hai trụ đứng và các mâm tầng và tay giá được ghép trực tiếp vào cột trụ này để tạo nên một thể thống nhất, vững chãi.

– Tuy đứng một mình nhưng giá kệ siêu thị độc lập được các nhà sản xuất thiết kế chịu lực đặc biệt giúp cả kết cấu có tính ổn định cao, khả năng chịu lực tốt, không bị siêu vẹo hoặc võng kệ trong suốt quá trình sử dụng… từ đó giúp giảm tối đa tổn hại trong quá trình trưng bày và giới thiệu sản phẩm

kệ độc lập và kệ nối tiếp

Kệ siêu thị độc lập là loại kệ tồn tại độc lập, kệ có hai trụ đứng và các mâm tầng

Giới thiệu chung về kệ nối tiếp

– Kệ siêu thị nối tiếp là kệ lắp nối nhau liên tiếp theo hình thức dùng chung chân. Ví dụ bình thường lắp 2 bộ kệ đơn sẽ có 4 chân nhưng lắp nối tiếp thì chỉ có 3 chân

– Thông thường các sản phẩm được bày trên giá kệ nối tiếp có sự tương đồng về giá, cùng chủng loại… hoặc đôi khi có mức ưa chuộng, ưu đãi ngang nhau. Đây cũng là dạng kệ phổ biến nhất, thịnh hành nhất và xuất hiện dày đặc trong các siêu thị hoặc của hàng tự chọn…

kệ độc lập và kệ nối tiếp

Kệ siêu thị nối tiếp là kệ lắp nối nhau liên tiếp theo hình thức dùng chung chân

Nhận biết kệ siêu thị độc lập và kệ siêu thị nối tiếp

Từ những nội dung nêu trên, quý khách chắc đã hình dung cơ bản về 2 loại kệ siêu thị nối tiếp và độc lập. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn, Kệ Sắt Hà Nội sẽ đưa ra những thông tin chi tiết nhất về hai loại kệ nối tiếp và kệ độc lập ở dưới.

1. Đặc điểm về cấu tạo của hai loại kệ độc lập và kệ nối tiếp.

Giống nhau Khác nhau
– Về cấu tạo thì cả hai loại kệ đều có những bộ phận giống nhau như: Bộ phận chân trụ, lưng kệ, tay đỡ, mâm tầng và phụ kiện đi kèm. – Hai loại kệ này có cấu tạo khác nhau là kệ nối tiếp chỉ có 1 chân trụ, còn kệ siêu thị độc lập sẽ có đầy đủ 2 chân trụ.

2. Đặc điểm về tải trọng của hai loại kệ độc lập và kệ nối tiếp.

Cả hai mẫu kệ này khi được lắp ráp xong đều có mức tải trọng để trưng bày hàng hóa giống nhau. Nên đối với mâm tầng đạt tiêu chuẩn thì tải trọng của kệ lên đến 70kg/tầng. Đối với loại mâm dày có 2 tăng cứng thì tải trọng của kệ lên đến 90kg/tầng.

3. Đặc điểm về mẫu mã và kích thước của hai loại kệ.

– Hai dòng kệ nối tiếp và kệ độc lập đều có mẫu mã và kích thước tiêu chuẩn giống nhau. Các mẫu kệ phổ biến nhất như:

+ Mẫu kệ lưng lưới

+ Mẫu kệ tôn đục lỗ

+ Mẫu kệ lưng tôn liền

– Cả ba mẫu kệ trên đều được sản xuất theo kiểu kệ đơn hoặc kệ đôi. Ngoài ra khách hàng còn có thể lựa chọn thêm các chất liệu khác như kính và gỗ… để làm mâm tầng cho kệ.

– Kích thước tiêu chuẩn của hai dòng kệ này như sau:

+ Chiều dài của kệ: 0.7m, 0.9m, 1.2m…..

+ Chiều cao của kệ : 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2.1m…

4. Đặc điểm về giá bán của kệ siêu thị độc lập và kệ siêu thị nối tiếp

Dựa vào những đặc điểm cấu tạo khác nhau của kệ. Đặc biệt là số lượng chân trụ nên mức giá giữa kệ siêu thị độc lập và kệ siêu thị nối tiếp cũng khác nhau. Cụ thể là kệ siêu thị nối tiếp chỉ có 1 chân trụ. Nên sẽ có giá bán thấp hơn so với kệ độc lập khoảng 100.000 VNĐ.

Loại kệ Giá của kệ độc lập (VNĐ/Bộ) Giá của kệ nối tiếp (VNĐ/Bộ)
Kệ siêu thị lưng lưới 430.000 – 1.700.000 330.000 – 1.600.000
Kệ siêu thị lưng tôn đục lỗ 580.000 – 2.000.000 480.000 – 1.900.000
Kệ siêu thị lưng tôn liền 600.000 – 2.000.000 500.000 – 1.900.000

Tại sao nên chọn mua kệ tại Kệ sắt Hà Nội?

– Kệ sắt Hà Nội là đơn vị sản xuất kệ với nhiều năm kinh nghiệm. Trong nhiều năm qua, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại rất nhiều chuỗi cửa hàng, trung tâm thương mại, siêu thị trên cả nước.

– Chúng tôi có dây chuyền sản xuất hiện đại từ Châu Âu, các sản phẩm đều đạt chứng nhận quốc tế.

– Khi đặt hàng, chúng tôi đảm bảo hàng hóa được vận chuyển và lắp đặt miễn phí đến tận tay khách hàng trong bán kính 10km từ kho hàng.

– Hỗ trợ đổi trả do vận chuyển xa làm kệ bị hỏng hóc, móp méo

– Vì chúng tôi vừa là đơn vị sản xuất kệ , vừa là đơn vị phân phối nên đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí. Và nhận đặt hàng với kích thước và số lượng theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo tiến độ thi công.

Nếu bạn là người kinh doanh đang có ý định mở cửa hàng, hoặc mở rộng quy mô kinh doanh cần đến sản phẩm của chúng tôi, hãy nhấc máy và gọi điện cho Kệ sắt Hà Nội theo thông tin dưới đây. Chúng tôi rất sẵn lòng được phục vụ bạn với sản phẩm kệ lưới siêu thị chất lượng cao!

Thông tin liên hệ Kệ sắt Hà Nội

Địa chỉ: 

– Cơ sở 1: Số 1 Thành Thái – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 1 Quang Tiến – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

– Cơ sở 3: Số 1 Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

– Cơ sở 4: 79 Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 092 424 8866

Website: https://kesathanoi.com/

Bài viết liên quan

Showroom

Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất

Văn Khê - Mê Linh - Hà Nội

Minh Trí - Sóc Sơn - Hà Nội

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Chủ nhật: 8:00 - 21:00

Hỗ trợ & Tư vấn

092.424.8866

092.424.8866

092.424.8866