Mẫu kệ trưng bày gạch men, gạch ốp lát tại cửa hàng, showroom

Kệ trưng bày gạch men, gạch ốp lát là một trong những cách để tạo được ấn tượng với khách mua hàng cũng như đối thủ cạnh tranh khác. Nếu bạn đang cần tìm mẫu kệ phù hợp với không gian showroom mà giá cả lại phải chăng thì đừng bỏ qua bài viết của Kệ Sắt Hà Nội nhé!

1. Mẫu kệ gạch đứng

Các mẫu kệ gạch đứng có thể đặt ở áp tường hoặc giữa showroom. Kệ thường được thiết kế với nhiều tầng cố định. Gạch men sẽ được cài vào các giá đỡ và đảm bảo khách hàng quan sát được thuận tiện nhất. Một số mẫu có kích thước vừa phải, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến vị trí mong muốn.

Mời bạn xem thêm: Mẫu kệ sắt trồng cây, để cây cảnh đẹp giá rẻ được mua nhiều

2. Mẫu kệ gạch cánh lật

Thiết kế như một album ảnh cỡ lớn, khách hàng có thể lật qua lại các cánh để xem từng mẫu gạch ốp lát. Kệ có thể được làm với 1 tầng nếu để trưng bày các loại gạch men cỡ lớn. Trong khi đó, kệ cánh lật 2 hoặc 3 tầng thì dùng để trưng bày gạch có kích thước nhỏ hơn.

Kệ gạch men bằng sắt cánh lật có thể đặt ở áp tường hoặc giữa các showroom, giúp bạn tiết kiệm được diện tích mà tăng đáng kể khả năng trưng bày sản phẩm.

Kệ trưng bày gạch men, gạch ốp lát

Các mẫu kệ gạch đứng có thể đặt ở áp tường hoặc giữa showroom. Kệ thường được thiết kế với nhiều tầng cố định.

3. Mẫu kệ gạch bằng sắt cánh lùa

Có 2 dạng kệ gạch men cánh lùa phổ biến là dạng đứng và nằm ngang. Mỗi cánh lùa của kệ sẽ để một mẫu gạch lát nền khác nhau. Với sự hỗ trợ của các bánh xe, thanh ray dẫn thì khách hàng có thể dễ dàng đẩy/kéo từng cánh của kệ để xem được mẫu gạch men mong muốn.

Kệ gạch cánh lùa chiếm ít diện tích nhưng bày được khá nhiều mẫu khác nhau. Nhờ đó, tiết kiệm được không gian mà vẫn đem lại hiệu quả tối đa khi trưng bày sản phẩm.

Mời bạn xem thêm: Kệ kho hàng mỹ phẩm đa năng tiện dụng tối ưu được sử dụng nhiều

4. Mẫu kệ trưng bày gạch xoay

Loại kệ gạch xoay có phần khung đỡ có thể xoay với nhiều góc độ khác nhau giúp khách hàng có thể dễ dàng quan sát sản phẩm. Phổ biến nhất hiện nay là kệ gạch men xoay 360 độ và 90 độ.

Để tiết kiệm diện tích, mẫu kệ này thường kết hợp thêm dạng kéo lùa. Bởi vậy, có thể nói đây là dạng kệ để gạch men dạng hỗn hợp.

5. Mẫu kệ gạch nhựa

Loại kệ gạch bằng nhựa thường được làm với kích thước nhỏ gọn nên không chiếm nhiều diện tích. Loại kệ này chỉ trưng bày một lượng gạch men vừa phải và đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Gạch ốp lát sẽ được cài vào các rãnh nhỏ trên kệ, khách hàng dễ dàng cầm lên và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Kệ gạch men bằng nhựa phù hợp để trưng bày các loại gạch ốp lát có kích thước nhỏ.

Kệ trưng bày gạch ốp lát dạng cài

Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, thường được làm từ gỗ. Kệ cho phép trưng bày nhiều mẫu gạch cùng lúc với thiết kế cấu trúc rắc cài gạch.

6. Kệ trưng bày gạch ốp lát dạng cài

Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, thường được làm từ gỗ. Kệ cho phép trưng bày nhiều mẫu gạch cùng lúc với thiết kế cấu trúc rắc cài gạch. Kệ có khả năng trưng bày lên tới 10- 15 tấm gạch. Phần chân có thiết kế ngăn kéo giúp lưu trữ được nhiều tấm gạch hơn, tiết kiệm không gian trưng bày.

7. Kệ trưng bày gạch ốp lát dạng vách trưng bày

Với mỗi vách trưng bày người dùng có thể lưu trữ từ 2- 4 tấm gạch theo kích thước kệ. Kệ thích hợp với không gian showroom có diện tích lớn có diện tích lối đi rộng rãi.

Thông tin liên hệ Kệ sắt Hà Nội

Địa chỉ: 

– Cơ sở 1: Số 1 Thành Thái – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 1 Quang Tiến – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

– Cơ sở 3: Số 1 Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

– Cơ sở 4: 79 Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 092 424 8866

Website: https://kesathanoi.com/

Bài viết liên quan

Showroom

Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất

Văn Khê - Mê Linh - Hà Nội

Minh Trí - Sóc Sơn - Hà Nội

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Chủ nhật: 8:00 - 21:00

Hỗ trợ & Tư vấn

092.424.8866

092.424.8866

092.424.8866