Mẫu Kệ để vải cho ngành may mặc đẹp giá tốt siêu bền

Dệt may đang là một trong những ngành công nghiệp có tốc độ phát triển mạnh mẽ không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài. Do đó, các nhà sản xuất, phân xưởng may ra đời ngày càng nhiều. Chính vì thế, kệ để vải trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang tìm kiếm loại kệ này đừng bỏ qua bài viết của Kệ Sắt Hà Nội

Tại sao cần nên sử dụng giá kệ để vải?

Kệ để vải được sử dụng với 2 mục đích: Thứ nhất đó là dùng trưng bày bán các loại vải vóc trong các cửa hàng kinh doanh vải hoặc các siêu thị. Thứ hai là dùng để chứa hàng hóa, vải vóc trong nhà kho.

Đối với loại giá kệ dùng để trưng bày vải bán, thông thường là những loại kệ có trọng tải nhẹ, có thể là kệ gỗ hoặc kệ sắt. Đối với kệ để vải trong kho thì sẽ có đặc thù khác, cần những loại kệ kho dệt may, kệ kho hàng phù hợp và có tải trọng lớn, chịu được sự va đập hàng hóa, có sức bền cao.

Ưu điểm của kệ sắt để vải

– Lắp đặt dễ dàng.

– Chịu được tải trọng cao.

– Nguyên liệu chất lượng.

– Kết cấu vững chắc.

– Tuổi thọ lâu dài.

– Chức năng: sắp xếp & lưu trữ hàng hóa một cách tối ưu đồng thời tiết kiệm diện tích kho hàng tốt nhất.

kệ để vải

Sử dụng kệ đựng vải chắc chắn sẽ giúp không gian chứa hàng quy củ, rộng rãi, gọn gàng hơn. Có thể tiết kiệm lên đến 60% diện tích mặt bằng so với cách lưu trữ tự do thông thường.

Lợi ích khi sử dụng kệ sắt để vải

Với việc sử dụng kệ sắt để vải, bạn sẽ thấy có các lợi ích sau:

1. Kệ để vải tiết kiệm đến 60% diện tích mặt bằng trưng bày, nhà kho

Sử dụng kệ đựng vải chắc chắn sẽ giúp không gian chứa hàng quy củ, rộng rãi, gọn gàng hơn. Có thể tiết kiệm lên đến 60% diện tích mặt bằng so với cách lưu trữ tự do thông thường.

Việc tiết kiệm không gian kho sẽ giúp các doanh nghiệp tránh được tình trạng mất thêm chi phí để thuê nhiều kho bãi khi số lượng hàng hóa tồn kho lớn.

2. Bảo quản vải vóc không bị ẩm mốc

Đối với mặt hàng vải vóc nếu không được bảo quản tốt sẽ dẫn đến hiện tượng ẩm mốc gây hỏng vải. Tất nhiên, hệ thống kệ để hàng hóa làm tốt vai trò bảo quản hàng hóa tốt nhất, tránh gây những tổn thất về hàng hóa. Đặc biệt là đối với những công ty dệt may có lượng vải vóc và quần áo lưu trữ lớn.

3. Dễ dàng quản lý, phân loại hàng hóa

Việc quản lý kho vải chưa bao giờ là công việc đơn giản. Phải kiểm kê, giám sát số lượng, chất lượng và phân loại hàng hóa sát sao. Hơn nữa việc xuất, nhập hàng vào kho rất thường xuyên vì thế đòi hỏi nhà kho phải có quy củ rõ ràng. Để thuận tiện cho việc tìm kiếm hàng hóa nhanh chóng.

Lúc này hệ thống kệ để vải sẽ giúp sắp xếp, phân loại hàng hóa để việc quản lý kho hàng trở nên dễ dàng hơn. Nhất là đối với các công ty dệt may lớn, bao gồm cả hàng tồn kho chờ sản xuất và các loại hàng hóa chưa thành phẩm và thành phẩm. Nếu không có hệ thống kho chuyên nghiệp, hiện đại sẽ rất khó để quản lý và vận hành kho hiệu quả.

Các những loại giá kệ để vải phổ biến trên thị trường

kệ để vải

Việc quản lý kho vải chưa bao giờ là công việc đơn giản. Phải kiểm kê, giám sát số lượng, chất lượng và phân loại hàng hóa sát sao. Hơn nữa việc xuất, nhập hàng vào kho rất thường xuyên vì thế đòi hỏi nhà kho phải có quy củ rõ ràng

Vải vóc là loại hàng hóa có tải trọng khá nặng. Mỗi một cây vải trung bình đã nặng từ 70kg trở lên. Nếu một xưởng may nhỏ lượng vải cũng đã lên đến khoảng 800-1000kg. Vì thế lựa chọn hệ thống giá kệ chứa vải phù hợp với tải trọng hàng hóa là vô cùng cần thiết.

Nhu cầu sử dụng giá kệ đựng vải của các xưởng may, công ty hoặc doanh nghiệp sẽ khác nhau. Phụ thuộc vào mục đích, không gian kho, số lượng vải, tải trọng. Về cơ bản, giá kệ để vải phải là loại sắt cứng, nhiều tầng có thể dùng ván MDF hoặc mâm inox, mâm tôn,…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại kệ để vải như kệ sắt hoặc kệ gỗ, trong đó các loại kệ công nghiệp được sử dụng khá phổ biến, bao gồm:

1. Kệ V lỗ đa năng

Loại kệ sắt v lỗ đa năng này có khả năng chứa được trọng lượng hàng hóa khoảng từ 50-100 kg/tầng. Vì tải trọng chứa nhẹ nên kệ này chỉ phù hợp sử dụng cho các nhà may nhỏ, chứa lượng vải không quá lớn. Hoặc thường được các sạp bán vải trong cửa hàng, các chợ sử dụng để trưng bày hàng hóa bán hàng.

Nếu là các cửa hàng bán vải, các nhà may nhỏ,… có thể sử dụng loại kệ đựng đồ này. Mức chi phí cũng không quá cao so với các loại kệ để hàng vải, hàng dệt may cần trọng tải lớn.

2. Kệ trung tải để vải

Đây là loại kệ sử dụng phổ biến và rất nhiều trong các công ty, doanh nghiệp vừa. Khả năng chịu tải của kệ khoảng từ 200kg đến 750 kg/tầng và có các màu sắc tiêu chuẩn như cam, xanh, xám. Kệ có nhiều tầng, kích thước khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn kích thước phù hợp.

Kệ trung tải rất phù hợp để chứa các loại vải, quần áo trong kho, khả năng chịu tải lớn, sử dụng đa năng. Có thể dùng để chứa hàng bán thành phẩm, phụ liệu và cả hàng thành phẩm chờ xuất.

Loại giá kệ này được sản xuất từ chất liệu sắt cứng và được liên kết với nhau bằng bulong nên rất dễ dàng di chuyển, thay đổi khoảng cách giữa các tầng để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khung chân của kệ trung tải thường sử dụng chân Omega dập lỗ. Mặt kệ là các mâm tone, tấm lưới, hoặc ván ép, ván MDF, Okal,…

3. Loại kệ chứa vải hạng nặng

Với những công ty chuyên về ngành dệt may sản xuất phục vụ trong nước và xuất khẩu nước ngoài. Lượng hàng hóa xuất – nhập trong kho lớn và liên tục. Chẳng hạn kho hàng cần phải chứa mấy chục tấn vải, quần áo các loại. Thì kệ kho hàng hạng trung và nhẹ không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng, mà phải cần đến các loại kệ hạng nặng.

Hiện Kệ Sắt Hà Nội cung cấp các loại kệ chứa hàng với tải trọng nặng như: Kệ Selective, kệ Drive-in, kệ Double-deep, kệ khuôn, kệ tay đỡ, kệ sàn,… Những loại kệ này có tải trọng trên 500 – 2500 kg/tầng.

Trên đây là một số chia sẻ của Kệ Sắt Hà Nội gửi đến bạn. Nếu cần tư vấn, hỗ trợ thêm hãy liên hệ đến chúng tôi

Thông tin liên hệ Kệ sắt Hà Nội

Địa chỉ: 

– Cơ sở 1: Số 1 Thành Thái – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 1 Quang Tiến – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

– Cơ sở 3: Số 1 Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

– Cơ sở 4: 79 Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 092 424 8866

Website: https://kesathanoi.com/

Bài viết liên quan

Showroom

Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất

Văn Khê - Mê Linh - Hà Nội

Minh Trí - Sóc Sơn - Hà Nội

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Chủ nhật: 8:00 - 21:00

Hỗ trợ & Tư vấn

092.424.8866

092.424.8866

092.424.8866