Hướng dẫn cách bảo quản kệ sắt đúng tiêu chuẩn 2022

Kệ sắt hiện đang là một trong những giải pháp lưu trữ hàng hóa được sử dụng phổ biến trong sản xuất công nghiệp cũng như những ngành nghề kinh doanh khác. Kệ sắt trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Do đó mà cách bảo quản kệ sắt cũng khác. Dưới đây là Hướng dẫn cách bảo quản kệ sắt đúng tiêu chuẩn 2022 của Kệ Sắt Hà Nội

Hướng dẫn cách bảo quản kệ sắt đúng tiêu chuẩn

Sau đây là 4 quy tắc sử dụng giá kệ sắt đúng cách để đảm bảo chất lượng cũng như gia tăng tuổi thọ:

1. Sử dụng kệ đúng tiêu chuẩn chất lượng

Tại doanh nghiệp, cửa hàng, hàng hóa luôn được phân chia theo nhiều loại khác nhau. Do đó mà giá kệ sắt giá rẻ được chia làm 2 loại: kệ sắt chứa hàng nặng và kệ sắt chứa hàng nhẹ. Chính vì vậy việc lựa chọn kệ đúng tiêu chuẩn chất lượng là việc cần thiết. Giúp bạn tiết kiệm chi phí.

bảo quản kệ sắt

Nhằm đảm bảo chất lượng và độ bền cho giá kệ sắt giá rẻ trong thời gian làm nhiệm vụ chứa hàng hóa tại cửa hàng, kho hay siêu thị là việc vô cùng cần thiết

2. Sử dụng kệ sắt đúng ngành hàng

Không nên trưng bày các loại sản phẩm có kẽm, a xít, muối … nên giá kệ bởi sắt sẽ tạo ra phản ứng và bào mòn kim loai, như vậy sẽ làm cho kệ mau han rỉ và tuổi thọ cũng như độ bền từ đó sẽ bị rút ngắn.

>> Mời bạn xem thêm Kệ siêu thị của Kệ Sắt Hà Nội

3. Chọn vị trí đặt kệ sắt

Vị trí kê giá kệ sắt thấp, hay ở trong sâu trong các tòa nhà, những vị trí này thường hay có độ ẩm cao, khi thời tiết thay đổi thì nền kệ, giá kệ thường đổ mồ hôi nếu giá kệ sắt của bạn có chân tiếp đất bằng ốc vít thì đây là nguyên nhân chính làm cho kệ han rỉ. Gợi ý nhỏ, các bạn nên dùng chân nhựa hoặc là chân cao su.

bảo quản kệ sắt

Thời tiết thay đổi thì nền kệ, giá kệ thường đổ mồ hôi chính vì vậy nên dùng chân nhựa hoặc là chân cao su.

4. Thường xuyên bảo dưỡng kệ sắt

Thực tế thì bất kể loại thiết bị nào cũng cần được quan tâm, chăm sóc và bảo dưỡng và giá kệ sắt cũng không ngoại lệ. Các bạn nên kiểm tra chúng định kỳ 6 tháng 1 lần. Việc này có thể sẽ giúp cho các bạn khắc phục nhanh chóng những hư hỏng không đáng có.

Đơn vị bán kệ sắt uy tín

Kệ sắt Hà Nội là đơn vị sản xuất các loại giá kệ với nhiều năm kinh nghiệm. Trong nhiều năm qua, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại rất nhiều chuỗi cửa hàng, trung tâm thương mại, siêu thị trên cả nước.

– Chúng tôi có dây chuyền sản xuất hiện đại từ Châu Âu, các sản phẩm đều đạt chứng nhận quốc tế.

– Khi đặt hàng, chúng tôi đảm bảo hàng hóa được vận chuyển và lắp đặt miễn phí đến tận tay khách hàng trong bán kính 10km từ kho hàng.

– Hỗ trợ đổi trả do vận chuyển xa làm kệ bị hỏng hóc, móp méo

– Vì chúng tôi vừa là đơn vị sản xuất kệ lưới siêu thị, vừa là đơn vị phân phối nên đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí, nhận đặt hàng với kích thước và số lượng theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo tiến độ thi công.

Nếu bạn là người kinh doanh đang có ý định mở cửa hàng, hoặc mở rộng quy mô kinh doanh cần đến sản phẩm của chúng tôi, hãy nhấc máy và gọi điện cho Kệ sắt Hà Nội theo thông tin dưới đây. Chúng tôi rất sẵn lòng được phục vụ bạn với sản phẩm kệ lưới siêu thị chất lượng cao!

Thông tin liên hệ Kệ sắt Hà Nội

Địa chỉ: 

– Cơ sở 1: Số 1 Thành Thái – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 1 Quang Tiến – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

– Cơ sở 3: Số 1 Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

– Cơ sở 4: 79 Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 092 424 8866

Website: https://kesathanoi.com/

Bài viết liên quan

Showroom

Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất

Văn Khê - Mê Linh - Hà Nội

Minh Trí - Sóc Sơn - Hà Nội

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Chủ nhật: 8:00 - 21:00

Hỗ trợ & Tư vấn

092.424.8866

092.424.8866

092.424.8866