Một trong những thiết bị đang được nhiều người ưa chuộng trên thị trường giá kệ tại Việt Nam. Bởi vì kệ sắt có rất nhiều ưu điểm và sử dụng được với nhiều mục đích khác nhau. Nhu cầu mua kệ sắt ngày một tăng cao. Trong đó có cả nhu cầu về kệ mới cũng như kệ đã qua sử dụng. Đặc biệt là kệ sắt thanh lý luôn được nhiều khách hàng quan tâm.

Vậy nên hôm nay Kệ Sắt   sẽ đưa đến cho bạn những thông tin về loại kệ sắt này. Cùng với các sản phẩm mà Trung Nguyên đang cung cấp để bạn có thể tham khảo và lựa chọn được loại kệ ưng ý nhé!

Tại sao nên mua kệ sắt thanh lý?

Khi đầu tư vào bất cứ thứ gì thì điều mà các nhà kinh doanh mong muốn chính là tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn phải đáp ứng được yêu cầu, từ đó mang lại lợi nhuận cao. Với các ngành nghề phải đầu tư trang thiết bị thì chi phí cho khoản này cũng không hề nhỏ. Vậy nên nhiều người đã nghĩ rằng sao không tận dụng được những chiếc kệ sắt cũ những vẫn dùng tốt, hay một số chiếc kệ do bị lỗi một chút nhưng vẫn sử dụng dược để trang bị cho không gian của mình. Bởi việc này sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Đó cũng chính là nguyên nhân hình thành nên những kho kệ sắt thanh lý. Với việc bỏ ra khoảng chi phí chỉ bằng hơn một nửa số tiền mua kệ với sẽ tiết kiệm rất nhiều cho nhà kinh doanh. Từ đó họ có thể trang bị cho không gian của mình những thiết bị khác cần thiết hơn. Một bộ kệ sắt thanh lý vẫn đảm bảo được chất lượng giá lại rẻ thì không còn lý do gì mà không mua phải không?

 

Ưu và nhược điểm của kệ sắt thanh lý

Đối với bất cứ sản phẩm nào khi cân nhắc mua thì ta cũng phải tìm hiểu được những ưu điểm cũng như nhược điểm của chúng. Để xem xem chúng có phù hợp với yêu cầu mình đưa ra hay không. Dưới đây chính là ưu và nhược điểm của kệ sắt thanh lý:

Ưu điểm

– Kệ có giá thành rẻ hơn so với đầu tư mua kệ mới từ 20 – 40% giá thành.

– Dễ dàng tìm kiếm kệ thanh lý qua nhiều kênh khác nhau

– Nhiều lựa chọn về chất lượng, mẫu mã, giá thành, khả năng lưu trữ

Nhược điểm

– Phần ghép chân trụ thường được thiết kế không chính xác tạo điều kiện cho tải trọng không được phân bổ đồng đều khi đủ tải. Dẫn đến rủi ro đổ rất dễ xảy ra trong quá trình sử dụng, lưu trữ hàng hóa.

– Nếu có nhu cầu thay đổi vị trí kệ thì việc thực hiện tháo lắp sẽ không còn chắc chắn như lần đầu tiên. Đặc biệt với những mẫu đã qua sử dụng.

– Tính thẩm mỹ không cao bằng kệ mới, có thể xuống cấp nhanh chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

– Việc tìm các bộ phận tương thích rất khó nếu một bộ phận nào đó hỏng

– Số lượng kệ thanh lý có hạn nên rất khó tìm được kệ phù hợp với yêu cầu bạn đặt ra

Những ai nên và không nên sử dụng kệ sắt thanh lý

Nhiều người sẽ muốn sử dụng kệ sắt thanh lý để có thể tiết kiệm được chi phí của mình. Nhưng chắc chắn các mặt hàng thanh lý không thể đáp bảo được chất lượng cũng như mẫu mã. Do đó nếu bạn không có nhu cầu quá cao về chất lượng cũng như hình thức thì kệ thanh lý có thể phù hợp. Còn nếu bạn đang setup cửa hàng mới, kho chuyên nghiệp thì nên sử dụng kệ mới để có thể dùng lâu dài cũng như không gian chuyên nghiệp hơn.

Đối tượng nên dùng kệ thanh lý

 • Những cửa hàng tạp hóa nhỏ
 • Những kho hàng gia đình để thiết bị cũ
 • Ngân sách lắp kệ thấp mà số lượng kệ cần lại nhiều
 • Các đơn vị có mục đích sử để hàng ngắn hạn
 • Xưởng cơ khí không muốn đầu tư nhiều
 • Kho nhà xưởng để hàng nhẹ

Đối tượng nên dùng kệ mới

 • Mở cửa hàng mới
 • Để hàng tải trọng nặng
 • Ngân sách công ty, đơn vị dư giả
 • Xây dựng kho để hàng mới
 • Kệ để bày hàng cho khách nhìn cần hình thức mới đẹp
 • Kệ trong khu công nghiệp
 • Kệ cho các công trình quan trọng
 • Kệ cho các công ty tiêu chuẩn nước ngoài
 • Kệ cho các đơn vị hành chính nhà nước
 • Kệ cho các ngân hàng

Chất lượng kệ sắt thanh lý

Các mẫu kệ sắt thanh lý tại   đều rất chất lượng, chưa qua sử dụng. Do nhu cầu sản xuất kệ mới ngày càng nhiều nên số lượng kệ còn tồn đọng lại kho cũng lớn. Chất lượng kệ thanh lý của   còn khoảng 90 – 95% so với những bộ kệ mới. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn kệ

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng cá nhân hay doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn mẫu kệ nào phù hợp nhất với mình nhé. Hiện nay   là một trong những công ty hàng đầu sản xuất kệ sắt tại Việt Nam. Do đó nếu bạn có nhu cầu sử dụng kệ sắt hay kệ sắt thanh lý hãy tìm hiểu và liên hệ với dội ngũ của chúng tôi nhé.   đảm bảo mang lại thiết bị tốt nhất tới tay khách hàng.

Kích thước các mẫu giá kệ thanh lý

Kệ sắt thanh lý là các mẫu kệ sắt V lỗ được lắp đặt từ những thanh thép hình chữ V đục lỗ. Vậy nên kệ sắt thanh lý cũng có đầy đủ kích thước tiêu chuẩn của kệ sắt V lỗ hiện nay. Tuy nhiên bởi là kệ sắt thanh lý nên không phải vào thời điểm nào cũng có thể đủ các kích thước để bạn lựa chọn. Vậy nênnếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm kệ sắt thanh lý thì có thể liên hệ cho Trung Nguyên để nhận được tư vấn nhé

Kệ sắt V lỗ 4 tầng

Kệ sắt 4 tầng có thiết kế 4 mâm tầng với chiều cao vừa phải là 1,5 mét. Mẫu kệ này được đa số các gia đình lựa chọn làm kệ kho gia đình; giá kệ sách hay kệ để giày. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về diện tích trưng bày sản phẩm của mẫu kệ sắt v lỗ này bởi lẽ mỗi mâm tầng được lắp đặt cách nhau 35 – 45cm.

Thông số kỹ thuật kệ sắt 4 mâm tầng:

– Chiều cao: 1,5 met

– Chiều dài: 1 met; 1,2 met; 1,5 met

– Chiều rộng mâm tôn : 30cm, 40cm, 50cm, 60cm

– Màu sắc: Màu trắng, màu xám

– Số mâm tầng: 4 tầng

Kệ sắt v lỗ 5 tầng

Kệ sắt V lỗ 5 tầng tại Trung Nguyên là mẫu kệ sắt thu hút rất nhiều khách hàng kinh doanh siêu thị. Mẫu kệ này không chỉ phù hợp trưng bày hàng hóa siêu thị mà còn đảm bảo tính năng như để hàng dưới kho, để sổ sách,… Với khung đỡ mặt sàn của sản phẩm giá sắt V lỗ này chủ yếu có dạng V hoặc L; kệ có độ dài 2m và độ dày tối đa 2,2mm. Các thanh V được ngâm tẩy hóa chất chống rỉ sét; sau đó được sơn phủ bằng lớp sơn tĩnh điện công nghệ cao của Châu Âu. Do đó các mẫu kệ có độ bền chịu lực tốt nhất.

 

Thông số kỹ thuật kệ sắt 5 mâm tầng:

– Chiều cao: 2 met

– Chiều dài: 1 met; 1,2 met; 1,5 met

– Chiều rộng mâm tôn : 30cm, 40cm, 50cm, 60cm

– Màu sắc: Màu trắng, màu xám

– Số mâm tầng: 5 tầng

Kệ sắt v lỗ 6 tầng

Kệ sắt 6 tầng là thiết bị chuyên dụng được dùng phổ biến trong các siêu thị, của hàng tạp hóa hiện nay. Với ưu điểm setup cửa hàng, kho hàng khoa học; kệ sắt 6 tầng còn được nhiều trường học sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: Kệ để hoa trang trí kệ để giày, kệ để đồ dùng, … Và rất nhiều các công dụng khác. Kệ 6 tầng là mẫu kệ có chiều cao lớn nhất trong các mẫu giá kệ sắt hiện nay. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn có những bộ kệ cao hơn như kệ 7 tầng; bạn có thể liên hệ với để chúng tôi lắp đặt mẫu kệ ưng ý nhất cho quý khách.

Thông số kỹ thuật kệ sắt 6 mâm tầng:

– Chiều cao: 2 met – 2,5 met

– Chiều dài: 1 met; 1,2 met; 1,5 met

– Chiều rộng mâm tôn : 30cm, 40cm, 50cm, 60cm

– Màu sắc: Màu trắng, màu xám

– Số mâm tầng: 6 tầng

Kệ sắt thanh lý giá rẻ

Kệ sắt   là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp kệ sắt và kệ siêu thị tại Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay thì   đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển. Hệ thống phân phối của   đã phủ khắp toàn quốc. Đây cũng là đơn vị luôn dẫn đầu trên thị trường kệ sắt của nước ta. Để làm được điều đó thì   đã phải nỗ lực rất nhiều trong quá trình tạo ra một chiếc kệ. Từ khâu tạo ra các sản phẩm kệ chất lượng đến dịch vụ bảo hành uy tín luôn được công ty đặt lên hàng đầu. Đó cũng chính là lý do tại sao   luôn được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng.

Để mang tới khách hàng chất lượng kệ sắt mới nhất theo xu hướng khách hàng 2021; Trung Nguyên thanh lý những mẫu kệ tồn kho chưa qua sử dụng với mức chi phí thấp với hy vọng có thể hỗ trợ được quý khách hàng.

Liên hệ mua kệ sắt

Nếu bạn có nhu cầu mua hay lắp đặt kệ sắt V lỗ của hay mua kệ sắt thanh lý hãy liên hệ ngay đến  . Các nhân viên tại đây sẽ tư vấn; cung cấp thông tin các kệ với đủ loại kích thước để phù hợp nhất với không gian bạn cần.

Thông tin liên hệ Kệ sắt :